Hướng Dẫn

Cách Chọn Tôm Hùm Tươi Ngon

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm là Công ty chuyên kinh doanh các loại Tôm Hùm tươi sống cao cấp cho thị trường Việt Nam. Tôm Hùm là thực phẩm rất bổ dưỡng và có nhiều loại, để quý khách hàng có thể chọn mua một con tôm hùm ngon, xứng đáng với giá tiền đã bỏ ra. Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm sẽ hướng dẫn quý khách cách nhận biết và chọn tôm hùm ngon có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

1. Chọn Tôm Hùm còn sống.

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Đầu tiên. Bạn nên chọn những con tôm hùm có trọng lượng từ 1.3 - 1.5kg thì ngon nhất, và khi chế biến thì sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như không bị ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Hãy chọn những con Tôm Hùm còn tươi, đang phải sống khỏe mạnh và đang bơi lội tung tăng dưới nước, khi cầm tôm lên phần thân của nó cong lại, có phản ứng, vẫy đạp mạnh.

2. Quan sát màu sắc và càng Tôm Hùm.

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Tôm Hùm tươi sẽ có lớp vỏ ngoài, vỏ thân dưới cứng và bóng loáng, màu sắc đẹp mắt, tươi sáng. Càng Tôm Hùm chắc khỏe và có màu xanh trong, càng vẫn còn vẫn còn hoạt động và có màu sắc xanh trong.

3. Quan sát phần khớp nối giữa đầu và thân tôm hùm.

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Hãy chọn những con Tôm HÙM có phần khớp nối giữa đầu và mình khít nhau, những con Tôm Hùm đó vừa mới chết, thịt của nó vẫn còn rất tươi và rất ngon.

Tuyệt đối, không nên chọn Tôm Hùm có phần thịt bị lồi lên giữa khớp nối, vì những con Tôm có phần thịt lồi lên giữa khớp nối đó chính là Tôm đã chết lâu và không còn được tươi nữa.

4. Càng không bị rụng rời.

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Không nên chọn những tôm hùm có càng và chân mỏng manh, dễ gãy rụng, những con tôm hùm đó không còn ngon nữa.

5. Tôm Hùm không bị chảy nhớt

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Khi bạn chạm vào những con Tôm Hùm, mà cơ thể nó chảy nhớt hoặc những con Tôm đó có mùi hôi bốc lên thì bạn không nên chọn chúng, vì đó chính là những Con Tôm đã chết lâu, không nên mua những con Tôm này.

Hy vọng qua bài viết trên, Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm đã cung cấp cho bạn các kiến thức bổ ích trong việc chọn lựa những con Tôm Hùm tươi, để bữa ăn của bạn và gia đình được ngon miệng hơn.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Công Ty cổ phần Tôm Hùm là một cầu nối giữa những người nuôi trồng và các nhà hàng chuyên cung cấp các loại Tôm Hùm. Từ đó mang đến cho khách hàng những con Tôm Hùm tươi sống nhất, chất lượng nhất với dịch vụ tận tâm, cho khách hàng, đối tác và đội ngũ.

Tin Tức

Thông Tin - Tin Tức

F.A.Q

Các câu hỏi thường gặp

  • Tại sao nên chọn mua Tôm Hùm của công ty chúng tôi?

    Đến với Công Ty cổ phần Tôm Hùm, bạn sẽ được chào đón bằng những con Tôm Hùm tươi ngon nhất. Được nuôi bằng lồng kính với hệ thống lọc nước cũng như công nghệ cho ăn, dễ dàng để khách hàng quan sát, chọn lựa và bắt được những con Tôm Hùm mà mình muốn mua về sử dụng hay làm quà, kinh doanh.

  • Công Ty cổ phần Tôm Hùm có bể nuôi riêng với Tôm Hùm và những hải sản đặc biệt khác. Khi đến đây bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng và bắt tôm theo sự lựa chọn của bạn. Cam kết chất lượng luôn là định hướng của công ty cổ phần Tôm Hùm, thương hiệu và uy tín đã gắn bó đã đi cùng Công Ty từ khi mới thành lập.

  • Với phương châm phát triển chất lượng và phát triển dịch vụ nhằm mục đích cung cấp sản phẩm Tôm Hùm tốt nhất đến tay khách hàng, Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm với tất cả các mặt hàng đều được bán với mức giá ưu đãi nhất và phù hợp nhất với giá cả của thị trường hiện nay.

  • Hiện Công ty cổ phần Tôm Hùm đang hoạt động với 1 chi nhánh duy nhất tại địa chỉ Căn Hộ Số 3, Lô 1A, Khu Đất số 2, KĐT Nghĩa Đô, Dịch Vọng, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Định hướng phát triển của Công Ty sẽ phát triển hệ thống để tiếp cận và phục vụ khách hàng.

Liên Hệ

Liên Hệ Chúng Tôi

Địa Chỉ :

Căn Hộ Số 3, Lô 1A, Khu Đất số 2, KĐT Nghĩa Đô, Dịch Vọng, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số Điện Thoại :

0929.97.99.98

02437.6789.38

Liên Hệ Ngay