Hướng Dẫn

Cách Sơ Chế Tôm Hùm

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm là Công ty chuyên kinh doanh các loại Tôm Hùm tươi sống cao cấp cho thị trường Việt Nam. Tôm Hùm thường có mùi tanh nhất định, nếu làm không đúng cách sẽ làm món ngon bị giảm đi nhiều phần. Vì thế, bên cạnh việc lựa chọn kỹ càng khi mua những con tươi, sống ở cửa hàng uy tín thì không thể thiếu bước sơ chế. Đây được xem là bước đầu tiên và cơ bản nhất trước khi chế biến món nào đó. Nếu bạn vẫn chưa biết cách là thế nào cho đúng, vậy còn chần chờ gì mà không xem ngay những gợi ý dưới đây. Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm sẽ hướng dẫn quý khách cách sơ chế Tôm Hùm chuẩn đầu bếp 5 sao.

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Bước 1: Giữ nguyên dây buộc và tiến hành dùng dao đâm rồi tách rời phần đầu và phần thân ra.

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Bước 2: Lật ngửa phần đầu và cắt đôi chúng, rồi dùng tay bẻ nhẹ cho tách ra ( chú ý không để 2 nửa rời ra bị rời).

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Bước 3: Dùng kéo cắt bỏ đi phần chân.

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Bước 4: Lật ngửa thân tôm, dùng dao cắt làm đôi ngay từ giữa bụng hướng lên đầu. Sau đó, quay ngược lại, cắt từ phần bụng hướng xuống đuôi. Tiếp đến, cũng dùng tay bẻ nhẹ cho tách ra (nhưng không bị rời), loại bỏ phần chỉ trên lưng.

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Thành phẩm

Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm - Tôm Hùm Hà Nội - congtycophantomhum.com

Trên đây chính là quá trình sơ chế tôm hùm đơn giản cho bạn tự làm tại nhà đó. Những lần đầu, thao tác có thể chưa quen, còn lúng túng nhưng sau vài lần là bạn sẽ quen ngay thôi. Hãy tự sơ chế tôm hùm tại nhà để đảm bảo được vệ sinh hơn bạn nhé.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Công Ty cổ phần Tôm Hùm là một cầu nối giữa những người nuôi trồng và các nhà hàng chuyên cung cấp các loại Tôm Hùm. Từ đó mang đến cho khách hàng những con Tôm Hùm tươi sống nhất, chất lượng nhất với dịch vụ tận tâm, cho khách hàng, đối tác và đội ngũ.

Tin Tức

Thông Tin - Tin Tức

F.A.Q

Các câu hỏi thường gặp

  • Tại sao nên chọn mua Tôm Hùm của công ty chúng tôi?

    Đến với Công Ty cổ phần Tôm Hùm, bạn sẽ được chào đón bằng những con Tôm Hùm tươi ngon nhất. Được nuôi bằng lồng kính với hệ thống lọc nước cũng như công nghệ cho ăn, dễ dàng để khách hàng quan sát, chọn lựa và bắt được những con Tôm Hùm mà mình muốn mua về sử dụng hay làm quà, kinh doanh.

  • Công Ty cổ phần Tôm Hùm có bể nuôi riêng với Tôm Hùm và những hải sản đặc biệt khác. Khi đến đây bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng và bắt tôm theo sự lựa chọn của bạn. Cam kết chất lượng luôn là định hướng của công ty cổ phần Tôm Hùm, thương hiệu và uy tín đã gắn bó đã đi cùng Công Ty từ khi mới thành lập.

  • Với phương châm phát triển chất lượng và phát triển dịch vụ nhằm mục đích cung cấp sản phẩm Tôm Hùm tốt nhất đến tay khách hàng, Công Ty Cổ Phần Tôm Hùm với tất cả các mặt hàng đều được bán với mức giá ưu đãi nhất và phù hợp nhất với giá cả của thị trường hiện nay.

  • Hiện Công ty cổ phần Tôm Hùm đang hoạt động với 1 chi nhánh duy nhất tại địa chỉ Căn Hộ Số 3, Lô 1A, Khu Đất số 2, KĐT Nghĩa Đô, Dịch Vọng, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Định hướng phát triển của Công Ty sẽ phát triển hệ thống để tiếp cận và phục vụ khách hàng.

Liên Hệ

Liên Hệ Chúng Tôi

Địa Chỉ :

Căn Hộ Số 3, Lô 1A, Khu Đất số 2, KĐT Nghĩa Đô, Dịch Vọng, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số Điện Thoại :

0929.97.99.98

02437.6789.38

Liên Hệ Ngay